Thoát cảnh ở nhà thuê khi mua căn hộ Park View Apartment

Với mức thu nhập bình quân từ 10 – 12 triệu đồng/tháng, khách hàng vẫn có thể sở hữu tổ ấm mơ ước nếu như có kế hoạch quản lý tài chính nghiêm túc và quan trọng nhất là có những tiêu chí chọn căn hộ hợp lý. Căn hộ Park View Apartment quận 11 với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tại trung tâm TP.HCM.

office-tel Park View Apartment_

Theo các chuyên gia bất động sản, căn hộ hiện nay không thiếu, nếu có mức lương 10 – 12 triệu đồng/tháng, hãy ngưng ở thuê và chọn giải pháp mua nhà trả góp. Muốn tìm đúng căn hộ phù hợp với ngân sách các gia đình trẻ cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Sở hữu căn hộ từ 1 tỷ đồng dễ dàng với chính sách hỗ trợ trả góp

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, với thu nhập 10 – 12 triệu đồng/tháng và có khoản tích lũy từ 300 triệu đồng, khách hàng nên chọn các căn hộ từ 1 tỷ đồng trở lên và được ngân hàng hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi thay vì đi ở thuê.

Theo khảo sát, các doanh nghiệp địa ốc phân phối nhiều dự án nhưng những dự án có giá từ 1 tỷ đồng trở lên luôn thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng mua nhà lần đầu. Với đòn bẩy tài chính vô cùng hấp dẫn như hiện nay (hỗ trợ tài chính đến 70% giá trị căn hộ, thậm chí một số dự án còn hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu), thay vì hàng tháng trả 5 – 6 triệu tiền thuê nhà, khách hàng hoàn toàn có thể trả góp số tiền đó cho ngân hàng và ở trong chính căn hộ tiện nghi của chính gia đình mình.

Căn hộ Park View Apartment có mức giá chỉ từ: 1,2 tỷ đồng/căn 1PN. Với vị trí và tiện ích vượt trội của dự án, mức giá này được đánh giá là rất rẻ so với thị trường, phù hợp cho người trẻ mua để ở hay đầu tư.

Chọn tiện ích công cộng thay cho nội thất cao cấp

Theo các chuyên gia, nội thất là khoản có thể sắm khi tài chính gia đình có điều kiện, nhưng tiện ích công cộng, tiện ích cộng đồng quan trọng hơn. Đó là hạng mục bạn nên đặt mối quan tâm ngay khi mua nhà. Nó ảnh hưởng đến nếp sống và sức khỏe của tất cả cư dân.

Xu hướng bất động sản gần đây luôn hướng tới những dự án có tính quần thể, nhiều cây xanh, khuôn viên và tiện ích xung quanh. Bởi vậy, thay cho việc tìm mua căn hộ có nội thất cao cấp, khách hàng nên đặt sự quan tâm vào các tiện ích công cộng, tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ đó nhiều hơn.

Chủ đầu tư căn hộ Park View quận 11 luôn hướng đến đối tượng khách hàng là những người mới lập nghiệp, gia đình trẻ…, Park View Apartment không chỉ có mức giá dễ chịu để người trẻ có thể mua, mà không gian sinh hoạt chung cũng được đầu tư nghiêm túc.

Dự án bố trí nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, công viên, các công trình tiện ích… bên cạnh đó là tiện ích ngoại khu như chợ, bệnh viện, trường học, khu mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị…

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment