Quy hoạch khu đa chức năng bên cạnh dự án căn hộ Park View Apartment

Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô lớn là địa điểm rèn luyện thể dục thể thao của không chỉ người dân quận 11 mà còn là nơi thi đấu, tập luyện thường xuyên của người dân toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin quy hoạch nhà thi đấu Phú Thọ thành khu đa chức năng sẽ làm tăng giá trị BĐS nơi đây khi ngày càng nhiều người dân tập trung về đây tham gia các hoạt động thể thao bổ ích.park-view-1

UBND TP. HCM vừa giao Sở Quy hoạch Kiến trúc nghiên cứu phương án quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất đồ án quy hoạch khu Trường đua Phú Thọ, phường 15, quận 11 theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000.

Theo đó, UBND TP. HCM yêu cầu phương án tổ chức giao thông phải đảm bảo đáp ứng với quy mô dân số trong tương lai, đặc biệt là hệ thống giao thông không chia cắt khu quy hoạch thành nhiều khu đất nhỏ, khó bố trí các công trình thể dục thể thao diện tích lớn; bố trí và khai thác không gian ngầm phục vụ cho dự án cũng như cho người dân các khu vực xung quanh; đảm bảo kết nối với giao thông chính tại khu vực, trong đó có tuyến metro số 5.

Giao Sở Văn hóa và Thể thao, rà soát lại tất cả các cơ sở tập luyện, thi đấu do Sở quản lý để phát triển khu trường đua Phú Thọ thành khu đa chức năng, tập luyện thể dục thể thao.

Trước đó UBND TP. HCM cũng đã từng giao Sở Quy hoạch Kiến trúc phối hợp với quận 11 điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 khu vực còn lại (khoảng 360.000m2).

Được biết, trường đua Phú Thọ thuộc các tuyến đường Lê Đại Hành, Lý Thường Kiệt (quận 11) có diện tích 444.540 m2, được người Pháp xây dựng từ năm 1932. Ngoài 2 khu dân cư xây dựng theo quy hoạch được phê duyệt và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật, phần diện tích còn lại của trường đua Phú Thọ do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch quản lý. Đây là trường đua duy nhất tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, đồng thời cũng là một trong những trường đua lớn nhất tại Châu Á thời bấy giờ.

Thông tin quy hoạch trường đua Phú Thọ sẽ kéo theo hàng loạt hạ tầng quận 11 được triển khai, mở rộng. Đồng thời nơi đây cũng sẽ tập trung đông đúc dân cư, người dân từ các quận, huyện khác; thậm chí là nhiều tỉnh đến thi đấu kích thích thị trường nhà ở và cho thuê quận 11 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Căn hộ Park View Apartment quận 11 nằm tại mặt tiền đường Lạc Long Quân đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng an cư, đầu tư. Hiện căn hộ Park View đang trong quá trình mở bán, giá cực kỳ tốt, vị trí đẹp là những điểm nổi bật của dự án chung cư quận 11 này.

Từ trước đến nay, quận 11 luôn nổi bật với những tiện ích ngoại khu vô số kể như các phố nhà hàng, cafe, trường cấp tiểu học, cấp 2, cấp 3, trường cao đẳng, đại học rất nhiều. Các trung tâm y tế tại quận 11 cũng rất hiện đại. Hơn nữa dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giải trí, mua sắm tại quận 11 cực kỳ phát triển, có thể đáp ứng đầy đủ 100% nhu cầu sống của cư dân căn hộ Park View Apartment.

Với mức giá hợp lý, căn hộ Park View quận 11 là căn hộ vừa túi tiền với rất nhiều cư dân hiện đang sống tại quận 11 cũng như những gia đình hiện đang làm việc và công tác tại các quận lân cận như quận 6, quận 10, quận Tân Phú, quận 5, quận 3…

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment