Giải pháp cho người trẻ mua căn hộ quận 11

Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn 1PN, căn hộ Park View Apartment quận 11 mang lại giải pháp mới cho giấc mơ an cư của những khách hàng mua nhà lần đầu hay những người trẻ độc thân, tự chủ tài chính mong muốn mua chung cư ngay trung tâm để tiện đi làm và đi lại dễ dàng.

vi-tri

Những áp lực và mong ước về tổ ấm của khách hàng trẻ

Người có nhu cầu mua nhà lần đầu tại thành phố lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng với thu nhập khoảng 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà khoảng hơn 1 tỷ đồng, người mua nhà phải tiết kiệm chi tiêu và cũng phải ít nhất 10, 15 hoặc 20 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều yếu tố làm tăng giá nhà.

Bởi vậy, có thể thấy, trở ngại lớn đối với những người trẻ lần đầu tiên mua nhà là việc cân đối bài toán tài chính. Khó khăn lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để mua căn hộ, thường phần này chiếm 30% tổng giá trị căn hộ, an toàn hơn nữa là 50%. Đa phần khách hàng phải tự xoay sở khoản ban đầu này, 50 – 70% còn lại họ thường tìm đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Không chỉ quan tâm đến tài chính, những người mua nhà lần đầu thường phải đắn đo giữa nhu cầu và thực tế. Và để có được căn hộ phù hợp, khách hàng thường lựa chọn những dự án căn hộ đáp ứng khoảng 70% những tiêu chí về diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh, vị trí lưu thông thuận tiện vào trung tâm, tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân…

Căn hộ Park View quận 11 – Giải pháp lý tưởng cho người trẻ mua nhà

Diện tích mỗi căn hộ Park View Apartment đa dạng từ 64 m2 đến 113 m2 (riêng officetel diện tích từ 30 m2 đến 50 m2). Dự án có tổng cộng 50 căn officetel vừa có thể sử dụng làm văn phòng, vừa dùng để ở. Các căn hộ tại đây luôn được đầu tư thiết kế thông minh, vừa đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ tiện nghi với đầy đủ phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng nghỉ ngơi, phòng bếp và nhà vệ sinh.

Diện tích căn hộ Park View quận 11 vừa phải, đủ để một người độc thân sống thoải mái hay một gia đình trẻ 1 thế hệ sinh sống tiện nghi. Bên cạnh đó, officetel tại dự án Park View Apartment còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mở văn phòng, tiết kiệm thời gian đi lại vì có thể tích hợp trở thành nơi làm việc vô cùng thoải mái, đa-zi-năng.

Bên cạnh diện tích linh hoạt, vị trí lưu thông thuận tiện vào trung tâm là điểm sáng thu hút khách hàng của căn hộ Park View. Xung quanh Park View Apartment tràn ngập các tiện ích công cộng như: bệnh viện (Trưng Vương, Chợ Rẫy, Da Liễu, bệnh viện Quận 11), trường học (Trường Phạm Ngọc Thạch, ĐH Văn Hiến, ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, THPT chuyên Năng khiếu, THPT Nguyễn Hiền), khu mua sắm và giải trí (chợ Nhật Tảo, Coopmart Phú Thọ, Parkson Lê Đại Hành, Parkson Hùng Vương, Lotte Mart Lê Đại Hành, siêu thị Nguyễn Kim), khu thể thao (sân vận động Thống Nhất, sân vận động Phú Thọ)… đảm bảo một cuộc sống toàn diện, tiện nghi nhất cho gia chủ.

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment