Điểm mạnh của căn hộ officetel Park View Apartment

50 căn hộ officetel Park View Apartment tiện nghi “2 trong 1” được xem là phương án tiết kiệm chi phí và sinh lời hiệu quả dù để làm văn phòng hay đầu tư cho thuê mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Với cơ hội an cư, đầu tư hiệu quả, Park View Apartment quận 11 đang làm điểm sáng tại thị trường nhà ở khu Tây Nam Sài Gòn.

 

can-ho-park-view-apartment

Đa dạng công năng sử dụng

Ngay từ tên gọi, officetel đã định rõ công năng sử dụng của nó, chính là loại hình căn hộ giao hòa giữa văn phòng (office) và nơi ở lưu trú (hotel). Theo quy định hiện hành, các doanh nghiệp không được phép đặt văn phòng và kinh doanh cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại các khu chung cư để ở, vì thế officetel Park View Apartment đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng một cách hợp pháp trong cùng một căn hộ.

Du nhập từ lối sống, làm việc hiện đại của phương Tây, chính công năng sử dụng đa dạng giúp căn hộ officetel trở thành lựa chọn phù hợp cho các các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam. Họ không phải vừa mua nhà ở một chỗ, thuê văn phòng ở một nơi khi hai công năng này được tích hợp tại một căn hộ “2 in 1” officetel quận 11.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Nếu căn hộ được sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng thì đây là một cách thức tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài tránh việc phải mua hoặc thuê hai mặt bằng cho hai mục đích, các chi phí về thuế cũng được tiết kiệm do được giảm trừ thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp. Mức phí dịch vụ hằng tháng ở những căn hộ officetel cũng rẻ hơn nhiều so với phí dịch vụ tại những khu văn phòng khác.

Ngoài ra, việc lập văn phòng tại nơi ở sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Với một thành phố đông dân và phương tiện giao thông công cộng hạn chế như TP.HCM thì đó cũng là điều đáng lưu tâm.

Nếu như trước đây việc đi làm chiếm nhiều thời gian của bạn thì khi đầu tư vào căn hộ Park View, tổng thời gian làm việc hằng ngày sẽ giảm đi đáng kể, bạn sẽ có thời gian làm nhiều việc khác quan trọng, hữu ích hơn.

Đầu tư và sinh lời từ dịch vụ cho thuê

Theo các môi giới bất động sản, nhờ giá cạnh tranh, nên đầu tư officetel để cho thuê lại sinh lời được giới đầu tư bất động sản TP.HCM quan tâm. Việc mở rộng đối tượng thuê (có thể cho người nước ngoài, doanh nghiệp thuê thay vì chỉ cho hộ gia đình thuê như căn hộ thông thường) là một trong những yếu tố hút giới đầu tư từ căn hộ officetel Park View quận 11.

Căn hộ Park View Apartment officetel có diện tích từ 30m2 đến 50m2, giá ước tính khoảng 1,1 tỷ đồng, thanh toán linh hoạt, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lại căn hộ với giá khoảng 10-12 triệu đồng một tháng, lợi nhuận theo năm khoảng 110 – 130 triệu đồng, cao hơn nhiều so với lãi suất gửi ngân hàng thông thường, theo tính toán của chủ đầu tư dự án.

Bên cạnh đó, chỉ đầu tư một lần, số tiền cho thuê được khai thác tối đa trong 50 năm giúp chủ sở hữu có nguồn lợi nhuận lâu dài từ đầu tư officetel Park View Apartment quận 11.

Tiện ích ngoại khu đồng bộ, hiện đại

Tại căn hộ Park View quận 11, có thể kể đến các tiện ích nổi bật như: Coopmart Phú Thọ, Parkson Lê Đại Hành, Parkson Hùng Vương, Lotte Mart Lê Đại Hành, siêu thị Nguyễn Kim, sân vận động Phú Thọ, công viên Lê Thị Riêng, khu du lịch Đầm Sen, Trường Phạm Ngọc Thạch, ĐH Văn Hiến, ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, THPT chuyên Năng khiếu,… phục vụ đầy đủ tiện ích cho khối văn phòng và toàn bộ cư dân tại đây.

Đây là những tiện ích công cộng xung quanh dự án đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí của nhiều lứa tuổi khác nhau. Do nằm ở vị trí mặt đường Lạc Long Quân quận 11, chủ nhân của officetel Park View Apartment sẽ thuận thiện di chuyển vào trung tâm thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment