Đầu tư căn hộ Park View Apartment với 5 lý do sau

Giá bán các căn hộ văn phòng tại quận 11 hiện tăng cao so với thời gian mua lúc đầu do khan hiếm nguồn cung và tỷ suất sinh lời tính trên giá thuê tăng không kém. Giải thích cho xu hướng này, các chuyên gia địa ốc cho rằng, doanh nghiệp nước ngoài rất ưa chuộng loại căn hộ có chức năng văn phòng này vì rẻ hơn thuê nhà phố nguyên căn. Đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư vào căn hộ Park View Apartment quận 11.

can-park-view-apark-ment01

Có rất nhiều lý do khiến cho căn hộ officetel Park View Apartment thu hút giới đầu tư, tạo nên làn sóng săn lùng sản phẩm này trong thời gian qua. Có thể điểm qua 5 lý do chủ yếu sau:

Thứ nhất, diện tích officetel nhỏ nên tổng giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn căn hộ diện tích lớn chỉ có chức năng để ở. Nhờ đặc tính nhỏ, đa chức năng, căn hộ Park View quận 11 có thể được nhà đầu tư khai thác cho thuê nhanh hoàn vốn và qua kiểm chứng thực tiễn từ nhiều dự án lân cận cùng phân khúc thị trường, giá thuê cũng đạt tỷ suất lợi nhuận lý tưởng.

Thứ hai, officetel có số lượng căn hộ hạn chế chiếm tỷ trọng thấp trong một dự án. Trong tổng thể quy mô dự án Park View Apartment chỉ có 50 căn hộ officetel nên khiến loại hình này trở thành hàng hiếm. Mà cái gì khan hiếm thường xảy ra tình trạng cung không đủ cầu, do nhu cầu quá lớn.

Thứ ba, căn hộ officetel phù hợp với nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) có nhân sự 3 – 5 người. Sản phẩm này cũng được hưởng ứng tích cực từ phong trào khởi nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ tại TP HCM, đặc biệt tại quận 11 – khu vực sầm uất có nhiều Hoa kiều, Việt kiều, người nước ngoài sinh sống, làm việc. Những người trẻ có nhu cầu thuê mặt bằng nhỏ hẹp vừa làm văn phòng vừa làm chỗ lưu trú, chỉ cần đặt bàn có 2 – 3 chỗ ngồi làm việc là đạt yêu cầu. Căn hộ Park View quận 11 thỏa mãn được những yêu cầu đó.

Thứ tư, thị trường văn phòng tại khu vực trung tâm và cận trung tâm Sài Gòn như quận 11 đang cực kỳ khan hiếm nguồn cung. Nhờ sự cộng hưởng của cơn sốt giá tại thị trường văn phòng cho thuê đã tạo cú hích cho thị trường căn hộ officetel quận 11. Trong tương lai, khi nền kinh tế hội nhập sâu rộng, các căn officetel Park View sẽ tăng giá hơn nữa khi nhu cầu thuê tăng lên mỗi ngày.

Thứ 5, căn hộ Park View Apartment là căn hộ tích hợp tiện ích “2 trong 1”. Officetel chính là loại hình căn hộ giao hòa giữa văn phòng (office) và nơi ở lưu trú (hotel). Du nhập từ lối sống, làm việc hiện đại của phương Tây, chính công năng sử dụng đa dạng giúp căn hộ officetel Park View quận 11 trở thành lựa chọn phù hợp cho các các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam. Họ không phải vừa mua nhà ở một nơi, thuê văn phòng ở một nơi khi hai công năng này được tích hợp tại một căn hộ “2 in 1” officetel.

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment