Căn hộ Park View Quận 11 đáp ứng nhu cầu nhà ở trung tâm TP.HCM

Chủ đầu tư dự án căn hộ Park View Quận 11 hiện đang triển khai khu phức hợp căn hộ, office-tel đẳng cấp ngay trục đường 3 tháng 2 sầm uất nhằm giải “cơn khát” nhà thành phố cho đông đảo người dân có mức thu nhập trung bình, khá trở lên.

park-view-apartment-dap-ung-nhu-cau-nguoi-mua-nha

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều người làm việc chăm chỉ, tích lũy nhiều năm nhưng vẫn không mua được nhà, do giá nhà đất, căn hộ chung cư còn ở mức quá cao so với khả năng chi trả của họ. Mới đây, thị trường quận 11 chào đón một dự án tiềm năng mang tên căn hộ Park View nhằm giải “cơn khát” nhà thành phố cho đông đảo người dân có mức thu nhập trung bình, khá trở lên.

Nhu cầu nhà tại TP.HCM luôn tăng cao

Hiện Tp.HCM có hơn 8 triệu dân có hộ khẩu, nhưng nếu tính cả số người lưu trú dài hạn trên địa bàn thành phố thì lên đến khoảng 13 triệu người. Sự quá tải về dân số cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh chóng ở thành phố lớn như Tp.HCM đặt ra những thách thức không nhỏ về nhu cầu nhà ở.

Theo báo cáo tại Hội thảo “Phát triển bất động sản Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng” được tổ chức ở Tp.HCM mới đây, dự kiến trong 10 năm tới, tổng nhu cầu nhà ở mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn thuộc phân khúc nhà giá thấp và trung bình.

Nhu cầu nhà dù ở mức rất lớn nhưng trên thực tế với thu nhập và chỉ tiêu hiện tại, rất khó để đại đa số người dân có thu nhập từ mức trung bình khá trở lên tự tin mua nhà. Khả năng tài chính đang là rào cản mua nhà của nhiều người, nhất là giới công chức hay lao động phổ thông, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới…

Những dự án căn hộ tọa lạc ở khu vực năng động, di chuyển vào trung tâm Thành phố thuận lợi nhưng có mức giá hợp lý dần hiếm có khó tìm trên thị trường.

Căn hộ Park View Apartment giải quyết nhu cầu nhà ở cho giới trẻ

Vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở trên thị trường, vừa mang đến một dự án tích hợp tiện ích khi kết hợp căn hộ với “office-tel”, Park View quận 11 không chỉ là nơi an cư, nghỉ ngơi mà còn tích hợp chỗ làm việc, văn phòng cho người trẻ sinh sống, làm việc.

Để giúp hàng trăm ngàn người Việt có mức thu nhập từ trung bình, khá trở lên sớm mua được nhà thành phố, chủ đầu tư căn hộ Park View quận 11 đã nghiên cứu mô hình office-tel đang nở rộ trên thị trường cũng như kiến tạo không gian sống đẳng cấp, thiết kế hiện đại lại hợp xu hướng công nghệ 4.0 ngày nay.

Căn hộ Park View Apartment có mặt tiền đường 3 tháng 2 rộng thoáng trung tâm quận 11 và quận 10, được phát triển theo mô hình phức hợp: khu căn hộ, văn phòng & trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích đẳng cấp.

Park View Quận 11 đem lại giải pháp sống tích hợp hoàn hảo, là nơi an cư, đầu tư tuyệt vời cho gia đình hay doanh nhân trẻ cũng như các chuyên gia nước ngoài ngay tại trung tâm khu vực giao thương sầm uất, lâu đời của TP.HCM.

tag: park view quan 11 . can ho park view apatment quan 11 , du an park view quan 11 , du an park view