Căn hộ Park View Apartment tăng giá theo hạ tầng khu Tây Nam TP.HCM

Bất động sản và hạ tầng được ví như chiếc bình thông nhau, nơi nào có hạ tầng phát triển mạnh, giá bất động sản chắc chắn sẽ càng tăng cao. Với lợi thế khu vực trung tâm sầm uất, có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và ngày càng được Thành phố đầu tư, dự án căn hộ Park View Apartment quận 11 trở thành lựa chọn an cư của nhiều khách hàng. 

tien-ich-park-view

Việc sinh sống ở nơi có hạ tầng phát triển mang đến tác động tích cực: di chuyển nhanh chóng, rút ngắn khoảng cách đến các tiện ích, dịch vụ. Vì thế, phía Tây Nam TP HCM  – nơi căn hộ Park View Apartment tọa lạc luôn thu hút nhiều khách tìm mua căn hộ thời gian qua.

Khu Tây đang sở hữu trục giao đường Võ Văn Kiệt (trục giao thông huyết mạch nối khu Đông với khu Tây). Tuyến đường này đã tạo ra diện mạo mới cho toàn khu Tây, giúp khu Tây dễ dàng kết nối tới khu Đông hay trung tâm thành phố. Từ đó đẩy giá đất khu Tây tăng cao và đây cũng là động lực chính để các nhà đầu tư mạnh tay chuyển dịch dòng vốn sang khu vực này.

Tiếp đến, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện như các tuyến đường kênh Tân Hóa – Lò Gốm, Võ Văn Kiệt, Lũy Bán Bích,… Tuyến đường trên cao số 2 với chiều dài gần 12 km đi qua hầu hết các quận như Quận 3, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân… sẽ góp phần giải tỏa những áp lực về giao thông cho khu vực phía Tây.

Theo kế hoạch của UBND TP.HCM trong việc phát triển tuyến Metro số 6 đi qua tuyến đường huyết mạch Tân Hòa Đông, được kết nối với tuyến Metro số 2 có điểm cuối tại Depot Tham Lương là yếu tố thuận lợi khiến BĐS khu vực này phát triển.

Trong cuộc chạy đua thị trường căn hộ khu Tây Nam, các chủ đầu tư luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu kích thích khách mua nhà. Đơn cử như căn hộ Park View Apartment quận 11 tọa lạc ngay vị trí “vàng” giao lộ Âu Cơ – Lạc Long Quân.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa quận 11 khu Tây Nam TP.HCM, Park View Apartment là sự kết hợp hài hòa tất cả yếu tố: cảnh quan, môi trường, tiện ích nội, ngoại khu. Chỉ trong bán kính 1 km, cư dân dễ dàng đến trung tâm mua sắm, chợ, khu hành chính văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học… để phục vụ cho mọi nhu cầu an cư, đầu tư sinh lợi.

Theo quy hoạch quận 11 đến năm 2020 thì quận 11 sẽ có tổng diện tích lên tới 513,94 ha. Trong đó, cơ cấu kinh tế tại quận 11 sau khi quy hoạch sẽ chủ yếu là những loại hình thương mại-dịch vụ và du lịch. Điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khu vực quận trở thành trong tâm thể thao-văn hóa-giải trí của Thành phố.

Giới chuyên môn cho rằng, câu chuyện bất động sản tăng giá nhờ ăn theo hạ tầng đã trở thành quy luật. Trong giai đoạn hiện nay, nói đến bất động sản là phải nói đến vị trí và nhu cầu thật. Những khu vực mang yếu tố thương mại và sầm uất như quận 11 thường được ví như “gà đẻ trứng vàng”, bởi đây là phân khúc có nguồn cung khan hiếm và không ngừng gia tăng giá trị nhờ cơ hội phát triển kinh doanh.

Đây chính là yếu tố tiên quyết tạo đà phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản quận 11 nói chung và tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ Park View Apartment nói riêng.

tag: can ho park view apartment quan 11 , can ho park view apartment , park view quan 11