Căn hộ officetel Park View Apartment quận 11 đáp ứng làn sóng khởi nghiệp

Với làn sóng khởi nghiệp ngày càng tăng cao, các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đều mong muốn sở hữu căn hộ tích hợp tiện ích ở và làm việc ngay trung tâm. Park View Apartment quận 11 là dự án sở hữu 50 căn hộ officetel có diện tích hợp lý, giá rẻ và nằm ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân, kết nối trung tâm TP.HCM cực kỳ nhanh chóng.

view-ho-boi-can-ho-park-view

Giới khởi nghiệp săn đón officetel

Theo nhận định của các quỹ đầu tư quốc tế, chưa bao giờ hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển sôi động như trong hai năm trở lại đây. Chính điều này đã thúc đẩy các mô hình bất động sản mới phát triển, trong đó có officetel – sản phẩm tích hợp cùng lúc hai công năng: Nơi ở và văn phòng làm việc.

Vì sao officetel có sức hút đáng kể? JLL Việt Nam nhìn nhận, officetel với đặc điểm diện tích nhỏ, đòi hỏi khoản đầu tư thấp khiến cho các chủ đầu tư sẵn sàng mở rộng danh mục.

Trên thị trường cho thuê, officetel có hai lợi thế: Diện tích căn nhỏ hơn căn hộ và địa chỉ có thể đăng ký giấy phép kinh doanh, trong khi địa chỉ của căn hộ truyền thống không được phép kinh doanh. Bên cạnh đó, phí dịch vụ và phí quản lý của officetel thấp hơn trong các tòa nhà văn phòng. Những yếu tố này đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu là các công ty start-up và khách thuê có ngân sách hạn chế hoặc muốn tiết giảm tối đa chi phí như những công ty nước ngoài cần nghiên cứu thị trường trước khi đi đến quyết định đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Do là mô hình BĐS non trẻ, chỉ mới phát triển mạnh trong hơn hai năm trở lại đây khi làn sóng startup trỗi dậy nên nguồn cung sản phẩm officetel còn hạn chế. Theo JLL, từ dưới 2.000 căn năm 2014, đến cuối quý III/2017, thị trường Tp.HCM cũng chỉ đón hơn 8.000 căn office-tel. Và báo cáo mới đây của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đồng thời cho biết, 9 tháng đầu năm 2018 có gần 400 căn office-tel gia nhập thị trường, con số này quá nhỏ so với nguồn cung hơn 40.000 căn hộ thương mại được giới thiệu trong cùng thời điểm. Chuyên gia của JLL Việt Nam dự báo, nguồn cung căn hộ officetel trong vòng 12 tháng tới tại Tp.HCM đạt khoảng 1.000 – 1.300 căn.

Nguồn cung hạn chế, nhu cầu cao, nhưng theo giới đầu tư BĐS Sài Gòn, không phải officetel nào cũng đạt tỷ lệ lấp đầy cao mà phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vị trí dự án.

Căn hộ Park View quận 11 – vị trí vàng cho giới khởi nghiệp

Thực tế các dự án có officetel trên địa bàn Tp.HCM, bên cạnh khu vực trung tâm (CBD) thì các officetel nằm ở những quận tập trung dân cư đông đúc, môi trường sống hiện đại như quận 11 – khu vực Hoa Kiều, Việt Kiều sinh sống nhiều đang là điểm thu hút giới khởi nghiệp trong nước, quốc tế.

So với các quận nội thành khác thì khu vực quận 11 có lượng quỹ đất trống lớn, đây là điều kiện thu hút đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu vực quận 11 nổi tiếng với rất nhiều địa chỉ như: khu du lịch Đầm Sen, chùa Gác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi của quận 11 mà ngày thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ngày càng có nhiều người dân di cư về đây sinh sống, nhờ vậy mà nhu cầu về nhà ở tăng cao, hoạt động mua bán đất được phát triển.

Hiện quận 11 nổi tiếng với các khu du lịch Đầm Sen, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học y dược…. ngoài ra còn có các khu chợ như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng… góp phần làm cho cuộc sống của cư dân căn hộ Park View đầy đủ tiện nghi.

Với lợi thế sở hữu mặt tiền đường Lạc Long Quân, một trong những trục giao thông huyết mạch tại quận 11, căn hộ Park View Apartment đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư BĐS và cả các doanh nghiệp nhỏ muốn tìm kiếm địa điểm thích hợp, với giá thành vừa phải để sinh sống và đặt văn phòng.

tag: du an can ho park view , can ho park view , park view apartment