Căn hộ office-tel Park View Apartment – Mua 1 được 2

Park View Apartment là dự án phức hợp căn hộ, thương mại, office-tel và shophouse quy mô, đẳng cấp tọa lạc ngay “giao lộ vàng” quận 11 sầm uất. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ cao cấp, dự án còn giới thiệu ra thị trường 50 căn office-tel tích hợp tiện ích “2 trong 1” mang đến không gian an cư và làm việc, nghỉ ngơi cho khách hàng.

 can-ho-apark-ment-view-mua-2-duoc-1

 

Tích hợp chức năng 2 trong 1

Office-tel có không gian làm việc vừa và nhỏ đồng thời có thể lưu trú nên rất tiết kiệm thay vì phải bỏ tiền để thuê nơi ở và chi phí vận hành văn phòng. Chưa kể nếu sử dụng mô hình này thì việc di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc không tốn nhiều thời gian, tránh được tình trạng kẹt xe và di chuyển đi lại trong thành phố.

Hiện nay, mô hình office-tel rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các startup với quy mô khoảng trên dưới 5 nhân viên. Vì với những doanh nghiệp này chi phí rất quan trọng, thời gian làm việc cần nhiều, muốn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nên thay vì làm 8 tiếng thì người ta phải làm 10 – 12 tiếng mỗi ngày. Mô hình này giúp các doanh nghiệp có nhiều thời gian để làm việc, đồng thời thuận tiện để nghỉ ngơi thư giãn nếu cần nên hiệu quả công việc cũng cao hơn.

Hiện nay, khách thuê và mua căn hộ office-tel thường là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam; các văn phòng đại diện nhỏ của các công ty đa quốc gia; các doanh nhân thường xuyên công tác tại Sài Gòn cần nơi nghỉ ngơi và làm việc hoặc doanh nghiệp kinh doanh online.

Lựa chọn căn hộ Park View Apartment, khách hàng có thể vừa làm việc, vừa chăm lo cho tổ ấm gia đình mà không mất nhiều thời gian di chuyển. Park View Apartment được đánh giá là dự án căn hộ quận 11 tích hợp nhiều tiện ích trong thời điểm hiện tại.

Khả năng thanh khoản cao

Nhiều khách hàng quyết định đầu tư vào loại hình này vì tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn. Chưa kể từ căn hộ Park View Apartment, cư dân còn dễ dàng di chuyển qua Quận 6, Quận 10, Quận 5 – là nơi đang tập trung đông đảo lượng chuyên gia, tri thức trẻ và các doanh nghiệp đa lĩnh vực luôn có nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê, khi cần khách hàng còn có thể dùng căn hộ office-tel Park View Apartment để mở công ty tại nhà cho kế hoạch đầu tư, kinh doanh của mình.

Giá căn hộ khu trung tâm TP.HCM hiện nay chỉ tăng chứ không thể giảm, thậm chí các căn hộ có hạ tầng hoàn chỉnh tại quận 11 sẽ tiếp tục tăng giá nhiều hơn nữa. Điều này đúng với cả căn hộ mua bán và cho thuê, trong đó xu hướng tăng giá của căn hộ office-tel được xếp vào top đầu.

Theo các chuyên gia, tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản không chỉ phụ thuộc vào vị trí mà còn dựa vào độ hấp thụ và nhu cầu của thị trường. Với mạng lưới doanh nhân và nền kinh tế phát triển của TP.HCM, 50 căn hộ office-tel Park View Apartment tích hợp các tiện ích hoàn chỉnh, đẳng cấp được xem là đặc quyền dành cho khách hàng, cung cấp không gian làm việc thật sự chuyên nghiệp, tổ ấm vững bền và văn minh, hiện đại trong kỷ nguyên mới.

tag: can ho park view apartment , du an can ho park view apartment quan 11 , can ho parkview apartment quan 11